Công ty Cổ phần Austnam

CÔNG TY CỔ PHẦN AUSTNAM
CÔNG TY CỔ PHẦN AUSTNAM

Giới thiệu:

Công ty AUSTNAM – Thành viên tập đoàn đầu tư công nghiệp Úc (VII) tự hào là doanh nghiệp khởi sự ngành sản xuất tấp lợp kim loại màu tại miền Bắc Việt Nam từ năm 1992.

Với hành trang gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và một tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, Công ty tấm lợp AUSTNAM được thị trường đánh giá và công nhận là Công ty hàng đầu trong việc đáp ứng đồng bộ và đa dạng “Tấm lợp kim loại và sản phẩm thép xây dựng”

Logo Công ty Cổ phần Austnam
Logo cũ của Công ty Cổ phần Austnam, bạn có thể thấy chúng tôi bằng việc tìm kiếm thông tin công ty tấm lợp austnam, công ty tôn austnam hay chỉ đơn giản gõ: công ay austnam trên google.

Sản phẩm và dịch vụ của Công ty tôn AUSTNAM thỏa mãn đến mức tối đa nhu cầu Từ ý tưởng đến hoàn thiện của khách hàng trong:

  • Công trình xây dựng Công nghiệp
  • Công trình xây dựng đô thị
  • Công trình xây dựng dân dụng

“Chất lượng thỏa mãn yêu cầu khách hàng” và “Chất lượng dịch vụ tạo sự khác biệt” là phương châm trong mọi hoạt động của AUSTNAM. Đây cũng chính là nguyên tắc nền tảng thúc đẩy AUSTNAM không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng công nghệ và chất lượng con người của mình.

Công ty tôn AUSTNAM bước vào thị trường năm 1992 với công nghệ tiên tiến của úc, khởi sự ngành tấm lợp kim loại màu tại miền Bắc Việt Nam.
Với tôn chỉ chữ tín, AUSTNAM trong hơn thập niên qua không ngừng đa dạng sản phẩm, đầu tư chiều sâu công nghệ và con người, cung cấp Giải pháp & sản phẩm thép xây dựng.

Công ty Cổ phần Austnam
Công ty Cổ phần Austnam
Công ty Cổ phần Austnam - Thành viên tập đoàn đầu tư công nghiẹp Úc
Công ty Cổ phần Austnam – Thành viên tập đoàn đầu tư công nghiệp Úc

Công ty AUSTNAM với một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong nước cũng như nước ngoài, sẵn sàng tư vấn khách hàng giải pháp xây dựng trọn gói Từ ý Tưởng Đến Hoàn Thiện.

Theo đuổi phương châm Chất LượngThỏa Mãn Yêu Cầu Khách Hàng, sản phẩm của công ty tấm lợp AUSTNAM đáp ứng mọi yêu cầu trong xây dựng công nghiệp và dân dụng: chất lượng đa dạng- mẫu mã phong phú bao gồm tấm lợp và phụ kiện đồng bộ thiết yếu cho ngôi nhà bền – đẹp. Ðây cũng chính là nguyên lý cơ bản thúc đẩy công ty AUSTNAM không ngừng hoàn thiện chất luợng sản phẩm, chất luợng dịch vụ, chất luợng công nghệ và chất luợng con nguời.
Công ty AUSTNAM còn tự hào là thành viên của một tập đoàn đầu tư công nghiệp Úc tại Viêt Nam mang tên Vietnam lndustrial lnvestment Limited (VII). Các thành viên khác trong tập đoàn bao gồm: Công ty thép Viêt Úc Vinausteel, Công ty Luới thép hàn VRC, Công ty thép kết cấu SSE và Công ty Total Building Systems (TBS).

Quá trình phát triển

Thời gian  
27/4/1992

 

6/1992

 

 Công ty Cổ phần Austnam thành lập,chuyên sản xuất và cung cấp tấm lợp Mái-Vách&Phụ kiện hoàn thiện,đặt văn phòng và Nhà máy tại Hà Nội.

Công ty đầu tiên cho ra đời tấm lợp mạ mầu tại Miền Bắc Việt Nam.
Công ty đầu tiên giới thiệu vít sắt thay thế vít gỗ;đã làm thay đổi cả công nghệ thi công

 Năm 1992-1993 Công ty duy nhất sản xuất sóng vòm
Sản xuất phụ kiên mái lợp Khổ 300mm,400mm,600mm,900mm và 1200mm.Những kích thước này đã trở thành tiêu chuẩn tại Miền Bắc Việt Nam.
 T.10/2000  Ra đời sản phẩm AC12. AC12 là dòng sản phẩm thương mại;Trước đó Austnam chỉ cung cấp dòng sản phẩm chất lượng cao.Sản phẩm này đã tạo ra một  phân khúc thị trường mới tại Miền Bắc Việt Nam.Sản phẩm này giúp Người tiêu dùng  tiếp cận được với sản phẩm mình cần với giá cả và chất lượng phù hợp.
T.10/2000-1/2001 Thực hiện chiến dịch“Đón Thế Kỷ Mới Với Sản Phẩm Mới” . Đây là chiến dịch lớn thúc đẩy bán hàng đầu tiên trong Ngành Tấm lợp. Chiến dịch này không chỉ làm mới và đẩy mạnh thương hiệu Austnam,mà còn thức tỉnh Ngành này sau khủng hoảng kinh tế Châu Á.
Tháng 2/2001 Ra đời sản phẩm ATEK và AK.Những sản phẩm này cung cấp Tấm lợp hiệu dụng tối đa mà vẫn phù hợp yêu cầu kết cấu cho Mái lợp và Vách bền vững;Một sản phẩm hai ứng dụng.
Tháng 10/2001 Nâng cấp Hệ thống Quản lý chất lượng lên ISO 9001:2000
T.6/2002 Ra đời sản phẩm Liên kết đai kẹp âm ALOK 420&Tôn sóng ngói ATILE,đa dạng hóa thêm dòng sản phẩm

Ra đời Chương trình” Từ Ý Tưởng đến Hoàn Thiện”cung cấp Giải pháp tổng thể cho Khách hàng.Làm việc với Khách hàng từ những phút ban đầu khi mới có ý tưởng,sau đó truyền tải qua thiết kế kiến trúc và kết cấu,cuối cùng sản xuất và lắp dựng hoàn thiện nhà xưởng.

Năm 2009 Ra đời sản phẩm ASEAM 480 với kẹp khớp nổi đặc biệt,đa dạng hóa thêm dòng sản phẩm cho nhà xưởng Công nghiệp.
Năm 2010 Nâng cấp Hệ thống Quản lý chất lượng lên ISO 9001:2008
Năm 2014 Austnam tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển Nhà Panel lắp ghép chất lượng cao tại Việt Nam.

Hình ảnh tiêu biểu

Tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Austnam
Tập thể nhân viên Công ty Cổ phần Austnam
Hotline