Tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp

AUSTNAM – Có nhiều tiêu chí và nhiều loại Phim cách nhiệt để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để chọn một loại phim cách nhiệt phù hợp yêu cầu mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất quả là điều không hề đơn giản.

Đầu tiên là tìm hiểu về sức nóng của Mặt trời . Bức xạ mặt trời được được khái quát bao gồm 3 loại: Tia hồng ngoại, Tia ánh sáng và Tia cực tím.

Tia hồng ngoại (IR): Cho cảm giác nóng ấm, Tia ánh sáng (VL) cho phép nhìn, tầm nhìn. Tia cực tím (UV) làm mờ màu và gây tác hại lên da.
Hiểu rõ các thông số, thì bạn đã có một kiến thức nhiều hơn so với nhiều người.

VLT: Visible Light Transmittance: Độ xuyên sáng. Tổng lượng ánh sáng được truyền qua. Con số này cao thì lượng sáng vào phòng sẽ nhiều. Thông số này quan trọng trong việc cân bằng sáng và giảm chói.

VLR: Visible Light Reflectance: Phản xạ ánh sáng, Phản quang. Con số này càng lớn thì bề mặt phim nhìn từ ngoài vào sẽ càng gương, và VLT sẽ càng thấp.


TSER: Total Solar Energry Rejection: Tổng từ chối năng lượng mặt trời. Độ cách nhiệt. Đây là thông số quan trọng về hiệu quả cách nhiệt. Có nhiều khái niệm về thông số này, nhưng thông số được công nhận rộng rãi.

UVR : Ultraviolet Rejection: Độ cản tia cực tím. Hầu hết các loại Phim cách nhiệt đều có thông số cản UV 98% – hơn 99%

STRUCTURE: Độ dày. Thông dụng tại Việt nam là 2mil, điều này ảnh hưởng đến độ bền và giá vật liệu

Đến đây, Quý vị có thể mường tượng ra loại phim có thông số được cung cấp có phù hợp với yêu cầu của mình hay không. Điều quan tâm còn lại là Màu phim và màu khi dán lên kính. Điều này là không có nguyên tắc nên hãy nói cho Nhà cung cấp biết mình đang cần màu gì để có thể được tư vấn tốt hơn.

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ đề cập một số thông số cơ bản để Quý vị dễ nắm bắt và chọn lựa.

Nội dung liên quan: Tôn cách âm, cách nhiệt Austnam – Tôn chống nóng chống ồn Austnam

AUSTNAM

Hotline